1 2 3 4 5 6

Về Công Ty

Công ty Cổ phần Nhà thép Hoàng Nguyên được sáng lập bởi các Chuyên gia xây dựng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực : Tư vấn – Thiết kế, Sản xuất – Thi công Nhà thép tiền chế chất lượng cao. Cùng với sự phát triển của nghành công nghiệp trong nước và thế giới, với đội ngũ Kỹ sư, công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, Nhà thép Hoàng Nguyên tự tin cung cấp cho thị trường các sản phẩm cơ khí đạt chất lượng cao với các tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ, Nhật …

 

       I. PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

 

          - Tư vấn – Thiết kế Nhà thép tiền chế

          - Sản xuất kết cấu thép

          - Thi công lắp dựng Nhà thép

          - Xây dựng Công nghiệp

          - Xây dựng cơ sở hạ tầng

          - Thi công và lắp đặt thiết bị sản xuất

 

      II. HỢP TÁC VÀ ĐẦU TƯ

 

Sẵn sàng liên doanh, hợp tác đầu tư vốn, thiết bị, kỹ thuật, nguồn nhân lực có tay nghề cao trong lĩnh vực cơ khí với các đơn vị trong và ngoài nước để thực hiện các công trình, dự án với các qui mô.

 

     III. PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG CỦA CÔNG TY 

 

          1. An toàn là trên hết

          2. Chất lượng là hàng đầu

          3. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng

          4. Đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao

 

     IV. LỜI KẾT

 

Công Ty Cổ Phần Nhà Thép Hoàng Nguyên chân thành cảm ơn tới quý Khách Hàng đã tin tưởng, nhiệt tình ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Thông qua hồ sơ năng lực này Công Ty Cổ Phần Nhà Thép Hoàng Nguyên mong muốn gửi tới các quý khách hàng lời cam kết mang tới cho quý Khách Hàng niềm tin tưởng tuyệt đối đối với các sản phẩm của Công Ty, các chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng một cách tốt nhất, mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Công ty Cổ phần Nhà thép Hoàng Nguyên là nơi để quý khách hàng yên tâm gửi niềm tin của mình. Tại Hoàng Nguyên, toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi “Lợi ích của khách hàng”  luôn được đặt lên hàng đầu, với phương châm: “Mỗi Đồ án - Thiết kế là một là một Công trình mang đậm dấu ấn cuộc đời” .

 

Xin chân thành cảm ơn
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP HOÀNG NGUYÊN

 

 

Khách hàng - đối tác